Giới thiệu

Tiền thân là Nhóm cách nhiệt bảo ôn, hình thành từ 2002 bởi Nguyễn Đình Long, có tên Mai Phương Group. Trải qua nhiều sàng lọc của thị trường, yêu cầu công việc cần kỹ thuật cao, Nhóm đã xây dựng được đội ngũ giàu kinh nghiệm, mạnh quân số và tâm huyết với nghề. Nhóm là “Thầu phụ trung thành” của Taikisha, REE, Hitachi trong ngành Cơ Điện Lạnh, cũng là đối tác lâu năm của Lò hơi Getabec trong các sản phẩm của họ.

Với yêu cầu đa dạng của các Nhà thầu HVAC, cần bổ sung nhân lực ngành thi công hệ thống như Thợ Hàn, Thợ Điện,.. Nhóm đã bổ sung nhân lực để đáp ứng nhu cầu. Trải qua nhiều sàng lọc, đội ngũ chuyên nghiệp dần theo năm tháng, lực lượng cũng đông lên. Và yêu cầu cấp thiết phải có tư cách pháp nhân để tham gia các gói thầu lớn nhỏ, cũng như trả quyền lợi cho các Kỹ sư, Kỹ thuật viên và công nhân yêu nghề.

Tháng 04/2016, với sự đồng thuận từ tập thể Phương Long Group gắn bó lâu năm, chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNH Cơ Điện Lạnh Vũ Gia.

Thay lời Công ty, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới quý Đối tác, quý Khách hàng đã và đang tin tưởng các dịch vụ, sự chuyên nghiệp của chúng tôi suốt nhiều năm qua.

© 2018: Vu Gia M&E, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress